Thiết kế nội thất phòng bếp là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, có nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng bếp khác nhau. Trong đó xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện đang được nhiều gia đình ưa chuộng, là một trong những xu hướng nội thất “hot” nhất năm 2021. Hãy cùng cập nhật xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất phòng bếp ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp là cách sắp xếp, bố trí các sản phẩm nội thất đảm bảo công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng cho không gian nấu nướng, ăn uống của gia đình.

thiết kế nội thất,nội thất cao cấp,nội thất phòng bếp

2. Xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất

Xu hướng tối giản hay phong cách tối giản (Minimalism) trong thiết kế nội thất có đặc trưng cơ bản là không gian nội thất được thiết kế đơn giản, tinh tế theo nguyên tắc “càng ít càng tốt”, nghĩa là đơn giản hết mức có thể, đơn giản đến tận cùng. Đây là phong cách hướng đến các giá trị của không gian, tạo nên sự thoáng đãng, rộng rãi tối đa trong các thiết kế nhà ở.

Phong cách tối giản có thể được ứng dụng trong các không gian khác nhau, từ phòng ăn, phòng bếp đến phòng ngủ khi thiết kế nội thất. Các sản phẩm nội thất thông minh, tích hợp nhiều công năng sử dụng thường được các kiến trúc sư sử dụng trong thiết kế nội thất theo phong cách tối giản.

thiết kế nội thất,nội thất cao cấp,nội thất phòng bếp

3. Cập nhật xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất phòng bếp

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng bếp theo xu hướng tối giản đang được nhiều người yêu thích, tạo nên một không gian đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn luôn gọn gàng, ngăn nắp. Với phong cách này, khi thiết kế nội thất phòng bếp thường chỉ sử dụng 3 màu sắc trong không gian, bao gồm 1 màu chủ đạo, 1 màu nền và 1 màu để làm điểm nhấn. Các bức tường phòng bếp sẽ có gam màu trung tính, làm nền cho các sản phẩm thiết kế nội thất bên trong.

Phong cách thiết kế nội thất phòng bếp tối giản hướng tới sự hạn chế tối đa các đồ nội thất không cần thiết. Yếu tố cốt lõi làm nên vẻ đẹp của phong cách tối giản là tổng thể thiết kế nội thất phòng bếp hài hòa, cân đối và rộng rãi, thoáng mát. Đó chính là lí do vì sao phong cách thiết kế nội thất phòng bếp này tuy đơn giản nhưng không đơn điệu mà đầy sự tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt của chủ nhân.

thiết kế nội thất,nội thất cao cấp,nội thất phòng bếp

Ngoài ra, với phong cách thiết kế nội thất phòng bếp theo xu hướng tối giản, ánh sáng tự nhiên được tận dụng như một công cụ có tác dụng làm nổi bật vẻ đẹp của các thiết kế nội thất. Hiệu ứng ánh sáng này giúp không gian nội thất phòng bếp thêm sinh động, nổi bật, đồng thời đảm bảo các luồng không khí lưu thông trong bếp, giúp tránh các hiện tượng ẩm mốc có thể xuất hiện.

4. Đơn vị thiết kế, thi công nội thất phòng bếp đẹp

Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản và muốn áp dụng phong cách này khi thiết kế nội thất nói chung (bao gồm thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất biệt thự…), thiết kế nội thất phòng bếp đẹp nói riêng, quý khách hàng có thể liên hệ với Nội thất Furman – một trong những đơn vị thi công, thiết kế nội thất có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường hiện nay. Nội thất Furman có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bản thiết kế 3D nội thất tối giản hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu thi công, thiết kế nội thất của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi Furman luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu tư vấn, thiết kế nội thất của khách hàng!

𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 𝐅𝐔𝐑𝐌𝐀𝐍

( 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑢 từ 2012 )

  • Hotline: 0866 352 999
  • Web: https://noithatfurman.com/
  • Email: noithatfurman@gmail.com
  • Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội
  • Zalo: zalo.me/1576063493008513015