Để có thể chọn lựa được một mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ấn tượng là không hề đơn giản. Đặc biệt, trong giai đoạn kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 như hiện nay thì việc tiết kiệm chi phí luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy làm thế nào để sở hữu một thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiện nghi, đẹp mắt nhưng lại tiết kiệm chi phí? Hãy cùng Nội thất Furman tìm hiểu các kinh nghiệm cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

thiết kế thi công nội thất,nội thất cao cấp,nội thất chung cư

1. Xác định diện tích thiết kế

Để biết được thiết kế nội thất căn hộ chung cư nào phù hợp, việc đầu tiên bạn cần phải xác định rõ diện tích của căn hộ. Đây là việc làm rất quan trọng bởi nó là cơ sở để bạn trình bày các mong muốn, nguyện vọng đối với đơn vị thiết kế. Số liệu chính xác về diện tích giúp bản vẽ 3D thiết kế nội thất được chi tiết và tỉ mỉ hơn.

Bên cạnh đó, việc xác định diện tích căn hộ sẽ giúp bạn hình dung được các sản phẩm nội thất cần sử dụng để đảm bảo không gian tiện nghi, gọn gàng và thoáng rộng. Đối với những căn hộ có diện tích hạn chế, bạn chỉ nên tối giản các đồ nội thất không cần thiết, giúp căn hộ trở nên rộng rãi hơn. Từ việc xác định diện tích thiết kế này bạn cũng đã có thể tính được cơ bản các chi phí cần phải bỏ ra để sở hữu một thiết kế nội thất căn hộ chung cư rẻ đẹp.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiết kiệm chi phí

2. Xác định mục đích sử dụng

Mỗi gia chủ đều có những nhu cầu, sở thích khác nhau khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Chính vì thế, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng cụ thể của từng không gian để tránh việc đầu tư các sản phẩm nội thất không cần thiết, vừa tốn kém chi phí lại vừa khiến không gian trở nên chật chội, bí bách hơn.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiết kiệm chi phí

3. Dự trù kinh phí

Thông thường, trước khi thực hiện thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn nên dự trù một khoản tài chính cụ thể. Dựa vào diện tích, phong cách thiết kế nội thất, chất liệu sản phẩm nội thất mà bạn đã có thể ước lượng được mức độ đầu tư cho căn hộ của mình. Việc dự trù kinh phí này giúp bạn kiểm soát được các khoản chi phí không cần thiết, tránh phát sinh nhiều chi phí trong quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiết kiệm chi phí

4. Liên hệ đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín, làm việc chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Bởi nếu bạn làm việc với một đơn vị có ít kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế và thi công trình độ hạn chế thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí nữa để thay thế đơn vị thiết kế. Chính vì vậy, một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhanh chóng thi công và đảm bảo tiến độ đặt ra, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiết kiệm chi phí

Trong nhiều các đơn vị thiết kế nội thất hiện nay, Nội thất Furman là đơn vị mà bạn có thể yên tâm gửi gắm các yêu cầu, nguyện vọng thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình. Chúng tôi sở một hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, Nội thất Furman đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn “Phá cách trong từng đường nét”, giảm 50% chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư, giúp bạn sở hữu một căn hộ chung cư có nội thất ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cụ thể nhất nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi Furman luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu tư vấn, thiết kế nội thất của khách hàng!

NỘI THẤT FURMAN

( Thương Hiệu từ 2012 )

Hotline: 0866 352 999

Web: https://noithatfurman.com/

Email: noithatfurman@gmail.com

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Zalo: zalo.me/1576063493008513015