NỘI THẤT FURMAN – TỔNG THẦU THI CÔNG BIỆT THỰ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

FURMAN là một trong những công ty nội thất có phong cách cũng như thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến trong thời gian gần đây. Bên cạnh các lĩnh vực sản xuất các đồ nội thất cao cấp; thiết kế, thi công nội thất biệt thự, FURMAN còn được biết đến là đơn vị tổng thầu thi công biệt thự trọn gói hàng đầu hiện nay.

Công ty Kiến trúc và Nội thất FURMAN được thành lập vào năm 2012. Gần 10 năm qua, FURMAN luôn hoạt động với mong muốn có thể cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất về các hạng mục tư vấn thiết kế và thi công, đáp ứng các nhu cầu đa dạng, phong phú của chủ đầu tư về lĩnh vực thi công biệt thự. Chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân và giấy phép hành nghề được nhà nước công nhận để có thể ký kết hợp đồng với chủ đầu tư trong việc thi công, xây dựng toàn bộ biệt thự. Với việc cẩn trọng, nghiêm khắc và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, thợ xây dựng, điện nước, điều hòa, trần thạch cao, mành rèm…. cùng các chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các tiêu chí về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ khách hàng đặt ra.

Trong quá trình thi công các biệt thự, chúng tôi luôn đảm bảo các nghĩa vụ của tổng thẩu với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đó là:

Thứ nhất, giám sát chặt chẽ công trình thi công biệt thự, tránh lãng phí vật liệu xây dựng, đồng thời, đảm bảo các vấn đề về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại công trường thi công;

Thứ hai, thực hiện các biện pháp thi công biệt thự đạt chuẩn: Lập và thỏa thuận chi tiết về kế hoạch cũng như tiến độ thi công, kế hoạch thanh toán của hợp đồng với chủ đầu tư. Đồng thời, tiến hành các công việc mua sắm và cung cấp các thiết bị, vật tư theo yêu cầu và tiến độ thực hiện hợp đồng tổng thầu;

Thứ ba, chủ động, tích cực trong việc phối hợp với chủ đầu tư trong quá trình vận hành, sử dụng biệt thự; thực hiện bàn giao đầy đủ bản vẽ và các tài liệu kỹ thuật có liên quan đến vận hành, sử dụng cũng như các công việc bảo trì công trình cho chủ đầu tư;

Thứ, thực hiện các công việc bảo hành công trình biệt thự theo quy định của nhà nước;

Thứ năm, cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước chủ đầu tư về chất lượng cũng như tiến độ theo hợp đồng đã ký kết, kể cả phần việc do nhà thầu phụ thực hiện và phải bồi thường vật chất cho những thiệt hại do lỗi của mình gây ra.

thi công biệt thự trọn gói, báo giá thi công biệt thự trọn gói, thi công biệt thự uy tín, thi công xây dựng biệt thự,

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, FURMAN đã được nhiều khách hàng tin tưởng, trực tiếp giao làm tổng thầu thi công các dự án biệt thự nhà ở với các diện tích khác nhau, trải dài từ Bắc đến Nam. Với mỗi công trình biệt thự, FURMAN đều đưa đưa ra các phương tiện và biện pháp thi công được sử dụng, thực hiện trong quá trình thi công xây dựng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp toàn bộ các vật liệu cao cấp, nhân công và các dịch vụ cần thiết để thực hiện tiến độ thi công biệt thự nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

thi công biệt thự trọn gói, báo giá thi công biệt thự trọn gói, thi công biệt thự uy tín, thi công xây dựng biệt thự,

Việc lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế, thi công biệt thự uy tín, chuyên nghiệp không những mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống lý tưởng, tiện nghi và thoải mái mà còn tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian thi công đúng như dự tính ban đầu. Và FURMAN cam kết đảm bảo các tiêu chí trên để bạn yên tâm trao gửi, chúng tôi sẽ hiện thực hoá không gian sống biệt thự như trong mơ của bạn.